Please answer, im just worried.

Hi Im currently in my 36 weeks and 2days now, and worried lang po ako sa shape ng tummy ko if normal po bang ganyan sya na parang patusok and wide ang tummy po and ramdam ko din po yung tusok nya sa right side ko na parang nasiksik sya dun sa may ribs diko po alam kung what part ng body nya yun tapos sa upper left side ko may naumbok din. Anyways dipa po ulit ako nakakapag ultra sound may possibility po kaya na baka naka transverse sya? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Please answer, im just worried.
1 Reply

Through ultrasound lang po macoconfirm mommy kung anong position ni baby.. Pero may ibang magaling na OB.. Na leopold's manuever pa lang.. Alam na kung anong position ni baby nakaengage po sa pelvis niyo po😊