Tamang timbang sa pagbubuntis

I'm currently 6months pregnant going to 7mos then ang timbang ko po is 65.5kg, overweight daw based sa bmi ko dahil ang height ko is 156cm . Ano po ba dapat ang normal na timbang sa ganyang buwan?

1 Reply

depende kasi yan sis. Ito as per google: for example ako before mabuntis 37kgs lang ako. during pregnancy I gained 15-18kgs. Then after manganak balik na sa dating weight. Also, Cinoconsidered din dyan is nasa tamang weight gain din ba ang baby mo?