Brazilian wax pwede ba sa buntis?

I’m currently 5months pregnant. Ever since po wax talaga ginagawa ko never nanko nag shave ng kipay for almost a decade now. Pwede po ba mag Brazilian wax sa mga buntis? Hindi kasi talaga ako sanay may buhok at kumakapal na sya sa tagal walang wax 🥺 #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #firstmom #mataminus #brazilianwax

1 Reply

pwede naman, mamsh. brazillian din ako and mas masakit lang sya compare dati nung dpa buntis kase mejo sensitive na ang pempem natin

2y ago

Hindi po ba dalikado or ano? Kasi parang sabi po ung protection sa kilay ung hair lalo na ngayong buntis importante? Naiirita na kasi ako sa hair