Sign of labor na ba??

I'm currently 40 weeks today ,base sa una kong ultrasound, and kaninang mag 4pm pagtapos ko makipag do kay hubby nakaramdam ako ng pagsakit ng balakang at puson , and may paninigas na din nga tyan pero wala pa namang sign na may bloody discharge pero hanggang ngayon masakit pa din na para akong may regla yung sakit mga mamsh, any advice what to do po? 😩☺️

1 Reply

orasan mo if madalas na yung sakit like 30-60mins then maikli ng paikli. labor na yan.