Breastmilk

I'm currently on my 38th week and I am scheduled for a cesarean delivery on August3 pero wala pa rin po akong breastmilk☹️ Normal lang po ba yun? Medyo nai-stress na ako kasi yung mga kasabay kong mommies na nagpacheck up meron na silang breastmilk pero yung sakin wala pa. Ano po kayang pwede kong gawin? Thanks in advance.

1 Reply

Usually po after birth po talaga nagkakamilk kase dun pa lang mastistimulate ang breast naten kapag po nagstart na maglatch si baby, iba iba naman po bawat pregnancy mayroon po talaga during pregnancy may breastmilk na pero kadalasan talaga after kaya mommy don't worry po and don't pressure yourself 🙂