Labor

Im currently at 38 weeks and 5days pero di pa den nakakaramdam ng pananakit ng tyan o paglalabor normal lang ba ito sa first time mom gaya ko

1 Reply

Normal lang sis kasi kung wala kapang na feel na sakit sa balakang at puson mo ay parang matagalan pa yan pero watch out and ingat lageh kasi anytime from now on pwede kanang manganak yung feeling na ang sarap ng mag poop yan yan na talaga time na lalabas si baby pero sasakit pa talaga yang balakang at puson mo first or puputok ang iyong panubigan.