No sign of labour

I'm currently 38 weeks and 3 days preggy, no sign of labour pa din, pero hirap ako makatulog sa gani bcoz of heartburn. Panay din ang ihi ko, no mucus plug, walang pagsakit ng balakang, pero malikot pa di si baby ko she so active inside my tummy always. Ano po dapat gawin para makaraos na mga mamshies! I'm worried po Dec 5 due date ko. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

No sign of labour
16 Replies

ako nga mommy 39 weeks and 2days na no mucus plug sakit lng sa puson n akla mo knkabag ka panay balik sa cr

4y ago

paano ba malalaman mommy kung tatalab yung primrose sayo? kasi ako sinalpakan na ko ng primrose sa pwerta ko ng 4 capsules then nagtetake na din ako actually pang 3days ko na nagtetake sis, no sign of labour pa din ako, panay tigas lang