I need your advice ASAP mga mommies!!!

I'm currently 37weeks and 1day pregnant. Nabigla ako may tatlong tuldok ng dugo sa panty ko at akala ko mantsa lang pero nang pagpunas ko ng tissue meron nang kunting dugo. Is it a sign na nag'open na yung cervix ko and malapit na lumabas yung baby ko? Is it safe for my baby na lumabas ng 37weeks? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

I need your advice ASAP mga mommies!!!
1 Reply

Hello po, my baby was born 37 weeks due to eclampsia. Shes only 2kg, and via emergency CS. Awa ng Dios shes fine po. Pero depende pa din po sa OB nyo, better to consult ur doctor po. 😊

4y ago

Thank you mommy!