Spotting after mag Do

Im currently on my 36weeks pregnancy. Bali nag do kasi kami ni lip as i granted his need for the last time since alam kong malapit na rin naman naming mameet si lo. But then after namin mag do, nagkaroon ako ng spotting. Is it normal? Or should i worry? Kasi wala naman akong naramdaman na sakit or anything na kakaiba sa tyan ko or sa buong katawan ko. And malikot pa rin naman si lo sa loob ng tummy ko. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

kapag may blood ka na pong nakita kelangan mo na po magpa checkup sa ob mo.