Tanong lng po mga mommies

Im currently 3 months preggy okay lng po ba nag mag do kami everyday kasi 2 days na kami nag do and ako ung may gusto. Any advice mga mommies... #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

ang alam ko pwede naman daw mag sex in any stage ng pregnancy basta atabay lang at wag masyadong hard kasi syempre iba na katawan natin preggy eh. ask also your doctor regarding dyan kasi case to case pa rin, baka mamaya maselan ka pala magbuntis or may infection ka pala. mga ganun.

Related Articles