Repositioning

I'm currently 29 weeks and 4 days today. Naka breech pa din daw si baby. Medyo masakit yun pag kakapa kay baby. And pang ilang weeks na kami bumabalik sa birthing homes di pa rin na ikot. Sino po dto nakaka experience din ng repositioning?? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

maaga pa naman mommy kaya pa mag change position ni baby para maging cephalic. try nyo po baka maka tulong.. lagi nyo po kausapin si baby habang hinihimas tyan nyo or basahan sya ng stories. pwede nyo rin po sya patugtugan ng mga lullaby Tapos ilagay nyo po yung headset sa may bandang puson nyo para marinig nya yung mga songs. hoping & praying sa next check up nyo naka cephalic na po si baby