paano malalaman na gumagalaw si Baby?

im currently 23 weeks na po, pero di ko pa po masaydo maramdaman ang mga galaw ni baby.. nakakaramdam ako ng mga pagtibok at parang alon sa tyan ko. si baby na po ba yun? wala pa po kasi akong maramdaman na kicks at bihira ko lng din sya maramdaman. nakaka worry lang po, bukas pa po ako magpapaultrasound. sana may makasagot, para mabawasan ang worries ko. thank you mommies. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

yes. natutulog rin sila. try mo kainan chocolate. baka anterior ka nakaharang inunan.

Related Articles