Sipa ni baby

Im currently 20weeks ngaun Sobrng ramdam ko na si baby sa tiyan ko pero pag sinasabi ko sya s mga hipag ko sinasagot nila sakin hangin palang daw un n nrrmdaman ko.. Pero feeling ko sipa na ni baby un or malikot na sya.. Mai nakaranas naba ng same sakin n ramdam n sya 20weeks palang? Sana po mai makasagot din Godbless po❤️ #firstbaby #1stimemom

3 Replies

Yes po, 20 weeks ko din naramdaman unang sipa ni baby. Yung iba mas maaga 16-18 weeks may naffeel na.

2y ago

Thank you so much po❤️❤️❤️

yung fren ko 20 weeks ramdam nya na likot ng bby nya minsan daw nakikita na daw nila mga sipa

2y ago

ako din sis kitang kita na at ramdam lalo ung ramdam kasi ang lalakas minsan nagugulat ako salamat po sa reply💓

Sipa na po yun ni baby ..sakin nung 20 weeks ko naramdam ung sipa ni baby.

2y ago

Lumalakas nga po sya pag nakaen ako madami tpos pag ung rest time ko na nkahiga lang ako kaya po minsan nkakagulat