Over thinker

im currently 12weeks and 5days pregnant lagi ako napapaisip na bakit parang hindi lumalaki tummy ko or hindi ramdam si baby nag pa tvs ako nung 8weeks pa lang si baby sabi ni ob all goods naman daw kahit morning sickness wala nako nararamdaman once lang ako nakaramdam ng morning sickness then more on tulog na at cravings, ganto po ba talaga sa first trimester? ilang weeks po bago maramdaman si baby? salamat po #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

kung sinabi naman po ng OB niyo na okay si baby no need to worry po.nong 12 weeks ako non maliit lang tiyan ko parang bilbil lang medyo umumbok nong 14 days na.ngayon 16 weeks pregnant na ako di ko pa ramdam si baby.sabi sa nabasa ko mga 20 weeks daw yung iba 18 weeks ramdam na nila.

3y ago

baka po kasi payat kayo kagaya ko kaya po maliit kayo mag buntis sabi kasi nila ganun daw pag payat.ingat din po kayo ng baby mo ☺