Breastfeeding while pregnant

I'm currently 10weeks pregnant of my second child. Yung first child ko po exclusively breastfeed. Di pa po kami makapunta sa OB dahil sa ECQ and mahirap transportation. Yung 1st child ko po di nakakatulog at laging umiiyak pag di nkapag breastfeed. Ung pedia niya sabi na dapat ko na raw siya e.wean kasi Yung nutrients daw napupunta sa kuya tas nakaka cause mg contractions, kaso ang hirap sinubukan ko mag wean. Okay lang ba mag breastfeed kahit buntis? If not, pano niyo na wean anak niyo? Di siya umiinom sa bottle.

2 Replies

Masama po tlga yn mg breastfeed ng buntis.. Sanayin mo sya paunti unti sa bote.. Try mo ibigay muna sa knya mga 2oz lng. At tiisin mo po khit na iyak ng iyak..pra masanay sya