PASTILLAS

I'm craving for pastillas,pwd po kaya sa buntis? 10 weeks preggy po ako.

18 Replies

Ou naman. Wag mo pigilan yung gusto mo pag naglilihi ka masama daw yun (sabi ng matatanda wala naman masama kung susunod) wag mo lang damihan masyado kase prone na ang mga preggy sa diabetis

Oo pede yan sis. Ako 7months nako sobrang hilig ko sa mtatamis lalo na sa pastillas pero after ko kumain madami iniinom ko tubig gnun lang hehehe

I made pastillas made out of anmum milk. Pero may condensed milk kasi. Yun din di konsure kasi bawal matatamis

Sign of paglilihi din po yan momsh. Hehe. Ganyan din ako kasi puro white foods ang craving na kinakaen ko

Yeah ganyan din ako nung nasa 2nd trimester pastillas hanap ko 😅 basta malakas ka sa tubig

Yes. Walang nmang kaso sa pastillas. Yummy kya un.. Nagcrave tuloi aq sa pastillas😅

Of course po. Kainin nyo lahat ng crinecrave nyo. Mas mainam po.😍

Yes po. Inum na lang po ng madaming tubig after 😊

Yes basta wag masyado madami momsh, matamis kasi

Yes pwede naman po,wag lang sobra kasi masugar

Related Articles