Normal?

I'm coming 4 months preggy na mga ka momsh! Pero sabi ni Ob malaki si baby. Pero yung tiyan ko is parang dipa masyado halata. Is it normal lang po ba mga kamomsh?

3 Replies

Yan yata yung tinatawag na purong bata ang laman ng tyan mo. Yung iba daw kc mas lamang ang tubig kesa sa baby sa loob kaya malaki ang tyan.

Nag Ob kapa kng dika satisfied sa sinabe nya. Sana samin ka nalang mag pa check up😂 vaklang tuohh...

Feeling ko pag nanggaling mismo kay ob na malaki si baby true yun.