#UsapangVitaminsInfant

I'm breastfeed mom with 2 months old baby. pwede na po ba mag take ng vitamins si baby?

16 Replies

Depende po sa pedia nyo mommy, ako sa pnganay ko wala naman sabi kasi ng pedia ko no need to take vitamins kasi breastfeed naman sya mas maraming vitamin ang milk ni mommy kaya need na healthy food ang kinakain naten, maliban na lng kung mahina ang resistensya nya. Tsaka sya mag bbigay saken ng vitamins. Now my son is 9 yrs.old and hindi sya nagvivitamins malusog sya at hindi sakitin 😊 kaya bilib ako aa pedia ko 😊

5y ago

Ang breastmilk po ang magaling hehehe 🀣

Sabi po ng pedia kung pure breastfed ka wag muna mag vitamins ang baby 0-6mos dahil may sapat na antibodies na po bf nating mga mommy pero kung pinapadede mo si baby ng formula milk dun dw pede si baby ivitamins ☺️

Kht d ka magbigay ng vitamins hanggat nadede sau no worries ka..and be sure ang food mo healthy green leaves vege is the food sa nagpapabreastfeed..and fruits..

Mas maganda wag kna magvitamins saknya kasi breastfed naman sya. Kasi synthetic padin ang vitamins.

. . mag wait po kayo / mgtanong sa pedia kung kailan mag start c baby mo na mgvitamins. ...

ask nyo po ung pedia niyo..ako 2 weeks palng si baby binigyan na agad ng vitamins

no need kung breastfed. ganon po kasustansya ang gatas ng ina :)

No need po. Nasa breastmilk ang nutrients na kailangan nya

sb pedia ng baby ko wag dw muna king BF ka naman

ask mo pediatrician mo iba kz after 6mons pa