Pls help out a first time paranoid momma

Hello, i’m a bit stressed. I’m 9 weeks pregnant and napaparanoid ako kung kamusta na sya sa loob ng tummy ko. Is this normal?? Can you give me advices po to keep away everything negative on my mind? Parang gusto ko mag paultrasound lagi just to make sure na okay lang sya. :( Thank you so much! #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

same tayo po.. 2nd pregnancy na but eto plang yung umabot ng 9weeks..yes normal lng nman mgworry minsan..pero for baby dapat din natin iwasan ang mastress cause by overthinking..🙂yung ginagawa ko..pray lng po lagi and mglisten ng mga worship songs..🙂

3y ago

Thank you po ❤️ praying for you and your baby’s safety!

Hi po, ganyan din po ako dati pero ang iniisip ko na lang kung wala naman masakit na contractions at bleeding, ibig sabihin ok sya.

3y ago

Thank you po ❤️