5 weeks LMP, 6 weeks size ng GS

Hi, I'm a bit curious po. Maaga pa kasi para ma sure daw kung ilang weeks na talaga kasi GS palang ang meron dahil nga po maaga pa. So, we need to go back after two more weeks to check kung meron ng heartbeat. My question po is, based on my LMP sabi ni doctora is nasa 5weeks palang daw po. Pero sa TransV naman po, ang size daw po ng GS is 6 weeks. Bakit po magkaiba? Normal po ba? Thank you. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Yes po normal lang yan na nagkakaiba. Kapag 1 week lang pinagkaiba ng LMP date at ng ultrasound, nasa 5 weeks nga ang gs. If more than 1 week to 2 weeks, ultrasound ang masusunod. Pero since maaga pa, usually mga 18 to 20 weeks dun malalaman. Magkaiba talaga. In either way, estimate lang naman din yan.

4y ago

Thank you po.