quesation ko lang

i'm a BF momma. kaka 1 month palmang ng baby ko. sa tingin niyo pwede na ba ako gumamit ng birth control pills? may side effects ba kay bby yung pills?

2 Replies

Consult your OB mommy ano pwede gamitin na safe for breastfeeding. And normally if you are exclusively breastfeeding may lactational amenorrhea na di kayo nagkakaperiod. https://www.optionsforsexualhealth.org/birth-control-pregnancy/birth-control-options/natural-methods/lam

better ask your OB for safe pills that will not affect your breastfeeding..