Malapit na kaya ako manganak?

I’m @ 39 weeks po and kaninang umaga in ie ako ng ob ko 1cm palang po ako and nagpasok sya ng primrose sa pwerta ko at umiinom rin ako ng primrose. Kinahapunan nung naglalakad lakad ako yan na nakita ko sa panty ko. Malapit na po kaya ako manganak? #1stimemom

Malapit na kaya ako manganak?
7 Replies

Pag niIE tlga dudugo ganyan din ako nung niIE pero hnd pa ibig sabihin non manganganak na . Pag mucusplug na momsh ang lumabas don kna malapit manganak . Kausapin mo lng si baby pra sya din mag handa na sa pag labas 😁 pag tagtag at mag squat ka momsh pra mabilisan lang 😁

kausapin nyo po baby nyo para lumabas na po.. good luck sis for your safe delivery 🙏🏼 10cm pa need para paanakin ka☺️

normal lang po yan momshie ganyan din ako nung na ie ako

Kung kaya p mag lkad lakad klng

Oo mlpit n spot n yn ng dugo

Up