Footling Breech

Im @32weeks pregnant at still breech pa rin si baby. Lagi ko naman sinusunod payo ni OB, flashlight method sa puson, hanggang ngayon hindi pa rin cephalic si baby, umpisa nung 22wks pa ako. May chance pa ba umikot si baby? Nasestress at ngworry na po ako baka maCS ako. Naiiyak nalang ako minsan. 😔😢#pregnancy

Footling Breech
10 Replies

may chance pa sis wag ka mawawalan ng pag asa...ganyan dn aq 31 weeks breech pdn c bb q sa pag tyatyaga q mag pailaw s may bandang puson and ryhme music sa wakas umikot na sya cephalic position na sya naun and i'm 34 weeks 3 days na kmi konting kembot nalang pwd q na sya ilabas...

iikot pa po xa aq po at 28wks transverse xa then 32 breech postion pero ngaun 34wks nko cephalic na xa kausapin nu lng po lgi si baby un advise ng ob ko at may tine pa xa umikot

ung fren kopo ang ginawa niya pra umayos ung bata s tiyan niya pag nkaupo sya nkataas 2paa niya un nainormal naman niya 4kg mahigit ang baby boy niya

try mo kya magpahilot sis.. ako 2 beses na nahilot ..pero nong 5 months plng nmn tummy ko nka cephalic nmn cya til now 33w and 5 dys nah

iikot pa yn momsh. sakin nga last check up ko na sya umikot. 37 weeks na ako nung nag cephalic sya.. ayun na normal ko..

3y ago

soft music lang sa lower belly, then tumuwad tuwad.. hahaha.. effective naman for me

22 weeks nkabreech siya nung ng26 weeks umikot na siya cephalic na til now 30 weeks na ka head down na prin

aisst nakakakaba naman sis mag 32 weeks na dn aku at breech si baby nung 21 weeks sana naka cephalic na

meron pa yan momsh. 32 weeks ka palang naman may time pa. tyagain mo lang at wag ka mawalan ng pag asa.

may pag asawa pa po yan, si baby ko 37weeks umikot pa ☺

dasal lang sis iikot pa yan