BEST MILK FOR BABY

Hi, I'm asking about best milk for 0-6 months baby. Due date ko si March pa pero tingin ko di malakas ang gatas sa akin dibdib. Any best milk aside from natural breast milk. Salamat po#1stimemom #advicepls #theasianparentph

6 Replies

Mamsh, breastfeeding is partially psychological. If ngayon pa lang, naniniwala ka nang hindi mo kaya, mahihirapan ka talaga. Believe you can breastfeed and prepare for that. For example, wag agad bottles ang bilhin. Instead, mag invest sa nursing covers in anticipation na magpadede outside the house. Okay din na ngayon pa lang, mag malunggay capsules ka na hehe first checkup ko pa lang sa OB ko, pinagtake na niya ako. Don't panic din kapag sa unang latch ni baby, parang patak patak lang lumalabas sayo. Remember na maliit pa tummy nila. Halos patak lang talaga need. As long as unlilatch sayo si baby, siya na mismo mag stimulate sa milk production mo. Helpful din ang maghanap ng support group para may mapagtatanungan ka just in case. Kung may lactation expert near you, pwede din magconsult sa kanila.

3y ago

+1

Wag mawalan ng pagasa mamsh. May gatas yan 😊 Nung una rin po, before ako manganak sabi sakin baka wala akong gatas kasi di nadagdagan ng laki yung boobs ko. Pero after ko manganak pinalatch ko lang ng pinalatch kay baby. Ayun po, sobrang daming lumabas. Lakas ng gatas ko until now mag 4 months na si baby. Nainom din ako ng pure malunggay capsule na gawa ng papa ko.

you don't need it. pa latch lng.. me too akala ko Wala ako milk. walang tumutulong milk sakin. push lng mag padede.. 4th-5th day sumakit na breast ko. means my matured milk n. . iyakin tlga baby sa unang linggo. pag nag formula k mawawalan kna tiwala sa milk mo kung enough. trust me.. been there, determination and patience lng dear.

lumabas milk ko after my bb was born..pa.latch lng po always c bb pra dumami breastmilk..huwag mg.formula f merong breastmilk kc nkakahina ng supply and eventually bka mawala..better to pump pra mkaipon ng stash..

hi, please watch this https://youtu.be/lRRtZPq52lg

S26 gold