Anxiety during pregnancy

I’m always stressed, sad and feeling alone. Parang hindi ko pa kaya maging mom? Parang feeling ko mag-isa lang ako kahit may partner ako. Ano ba dapat gawin ko at this point? Wala akong masabihan kasi every time na mag open ako sa family ko, sinasabi nila na mababaw lang ako at wag dibdibin. Hindi kasi nila naiintindihan yung nafefeel ko. Is it possible na prenatal depression tong nafefeel ko? Hay. I’m supposed to enjoy and feel happy pero bakit ganito, ang lungkot ko. Entire pregnancy puro nalang lungkot nafefeel ko. Gusto kong maging masaya pero hindi ko magawa sa dami ng problema at may legal case pa akong finile sa ex partner ko. Sobrang stressful ang pagpunta sa hearing. Kaliwa’t kanan na problema. Please pray for me and my baby. May God bless us all. Sana kayanin po lahat natin ang mga pagsubok sa buhay in Jesus name.

1 Reply

Ganyan din ako mommy lalo na nung total lockdown para akong mababaliw. Nagdadasal lang ako lagi tapos nagpapatugtog ng classical songs at kinakausap si baby. malaki din po ang naitulong sakin ng mga kaibigan ko. kapag tinatawagan ko sila or video call sumasaya ako. You can also reach out your friends