Sino po dito may same case ko po?

I'm already 36weeks na po , kapag po kase nag lalakad ako may nararamdaman po ako sa pwerta ko na parang makati tapos parang may lalabas , tapos medyo madalas na din sumasakit puson ko. Ano po kaya ibig sabihin non? #advicepls

4 Replies

best to consult your OB for guidance possible infection kasi may makati -iniiwasan to kasi baka maiwan sa NICU ang baby pag nahawa sa infection ng Mommy

mag pa IE na po kayo. baka lumalambot na cervix nyo. ready na kayo sa panganganak. paswab na din

nanganak na po kau?ilang weeks po?

3y ago

Ganyan din sakin 36weeks din ako now, kumikirot puson at naninigas na lagi tyan ko tas parang may malalaglag or may.mabigat sa pwerta

ff