Morning Sickness

Hello, I'm 9 weeks and 4 days preggy. Konte lang palagi nakakain ko kasi sumasakit tyan ko at sinusuka ko lang din pag napapadami kain ko kaya ang payat ko na ngayon. Minsan naman tubig lang sinusuka ko. :( Sino po sa inyo ang nakakaranas ng parehas na situation? #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Same case po tayo momsh, noong first trimester ko ang payat ko sobra bumawi lang noong second trimester na. And hindi rin po ako makainom ng tubig before.

4y ago

Prone po talaga sa UTI ang buntis ako noong first trimester po taas ng UTI.

Ganyan din ako before. Lilipas din naman yan. 😊

4y ago

Thanks po momsh!