9days delay pregnant or to early to tell?

I’m 9 days delayed sabi ng menstruation app tracker ko. Last first day of mens ko was June16 at di ako dinatnan ng July at August na ngayon, Kaya nag pt ako 2x at it po yung lumabas buntis po ba ako o masyado pang maaga ang 9days na para malaman?

9days delay pregnant or to early to tell?
17 Replies

hi mga moms. ako naman mejo naguguluhan. 25-27 of july ang menstruation. supposedly July 24, delayed ng 1 day. July 29, we "do" ni LIP, then madaling araw nag spotting ako. same case nung August 1. I took a pregnancy test yesterday evening kasi iinom na sana ako ng pills ulit. kaso nag positive ang pt. then I tried again this morning, negative naman. I am worried po. please give me some insights regarding this. thank you

positive na positive yan mamsh. pacheck ka na sa OB para iconfirm na lang, ganyan din sakin last yr, 9days delayed nako nyan then kinabukasan nagpatransV ako, 6weeks preggy na at nakita na si baby/ narinig ko na rin yung heartbeat nya. now 4months going 5months old na si baby ko :) Congrats! 🙏

Positive sis means buntis ka na po. Congratulations better po mag paconsult para po maresetahan kayo ang disadvantage lang po kapag ganyan is baka hindi po agad makita si baby kaya papabalikin po kayo.

june15 naman first day ng last mens ko and july hindi na ako dinatnan hanggang ngayong august wala parin. nag pt ako pero hindi ganyan ka halata yung isang line saken sobrang labo nung isang line

If regular ka po mommy may possibility na preggy po talaga kayo. Ako po 2 days delayed ako nung nag PT ako. Ngayon, 8 months na akong preggy ☺️

Ako hindi pa nadedelay nag PT nako sa sobrang excited ko 🤣 tapos 2 lines agad medyo malabo isa pero eto 5months pregnant na 🤣

As early as 2days na delayed kaya na po malaman through PT. And yea, you’re pregnant 💕 congratulations

Ako 4 days delay, ng nalaman ko buntis ako by PT din po now I'm currently 32 weeks of pregnancy.

yes po pregnant, ako mi 7days delay nag pt 2times both positive and sobrang linaw Ng 2lines 😁

Congrats June din ako last yr nabuntis .welcome to team march! hehe