8 Weeks Preggy

Im 8weeks preggy pero parang hindi ako buntis kasi parang wala lang at yung mga sign at paglilihi parang wala lang din walang kaarte arte sa pagkain ?? sino po dto yung katulad ko ?

50 Replies

My ganun tlaga moms, pero mag wait ka ng dlwang bwan, baka dun mo mransan ang pag llihi, mas mhrap..

ako din momsh 😊 12 weeks preggy na akoa wala pa din akong nararamdaman na mga sign sa pagbubuntis

5y ago

Pa swertihan talaga 😍😘

Ganyan din ako .. umabot pa nga ng 5 months bago ko nag decide n mag pt.. kasi parang wala nman..

35weeks nko tomorrow until now wla prin kaarte arte sa food hehe. swerte lng tlga at di maselan.

Parehas tayo, sabi pa sakin ang sigla ko daw. Ang gaan gaan lang no, walang paglilihi walang suka suka.

Same tayo during my 2 pregnancies. Wala akong cravings, walang hilo, walang suka pero sobrang antukin.

5y ago

Same 😘pa swertihan na lang po 😍

Siguro po late lang. Ako din nung 8weeks wala pa. Mga 3months to 4months bago ako nagsuka.

Too early pa cguro, meron kc late na naglilihi. Pero qng di nmn napakaswerte nyo po. Hehe.

5y ago

Hehe depende pa din po kasi yun 😊 kahit ano kinakain ko puro gulay nman kinakain ko ayaw ko lng ng puro karne 😊

Hehe ganyan din po ako mams tapos ung tyan ko parang 5months pero 7months na yun hehe

5y ago

Opo hehe

Naki ganyan din wifey ko.. pero after ng ilang weeks.. super suka at hilo xa..