Ambiguous Genitalia

Hi I'm on my 8th month po nung malaman ko na may Ambiguous Genitalia ang baby namin. Hindi madetermine yung gender niya ayon sa pelvic ultrasound. Nagpa-CAS na kami, okay naman daw. Walang nakitang problema aside from sa genitals nga nya. Confirmation na lang daw upon birth. Ang kinakatakot ko kasi baka magkaron pa din ng ibang problema pag labas, baka may mga surgeries or tests. May mga nakaexperience na ba sa inyo nito? Ilang araw na akong 'di makatulog sa kakaisip kasi. Salamat po.

3 Replies

mommy yung baby ko ambigous genetalia din po. pelvic ultrasound at karyotyping ang test nung lumabas sya. kaso 4 months naconfined sya nadetect na may abnormalities din sa heart. in God's grace 1 year old na po sya ngayon. keep praying lang po.

3y ago

okay po, add ko kayo mommy ha. thank you :)

Hoping all is well po 🙏 you can always ask your ob po ano posibleng mga scenario para lang rin po makapagprepare kayo for anything

kamusta po baby ny0? same case po kase sa baby ko nag kaproblema din sya sa new born screening