Hello mga ka momshie

I'm 8months pregnant pano po kung palaging nananakit Ang mga binti ? Always pong masakit Ang binti ko nahihirapan akong tumayo feeling ko tutumba ako at Ang mga buto ko nagtutunugan pag gagalaw ako ano po bang pwede Kong gawin?#1stimemom #advicepls

1 Reply

proper exercise mommy . gnyan din kasi ako dati kaso nawala din naman

3y ago

thankyou sa opinion mommy siguro nga dahil puro ako higa bawal naman maglabas labas Ang buntis