ASAP!!!!

Im 7weeks and 3days pregnant po, Sa ngayon po nagkaron ako trangkaso sipon lagnat at sakit ng lalamunan.. Any suggestion po kung ano pwede inumin gamot or pwede po ba gumamit ako ng Katinko sakit din po kase ng ulo ko sobra..😩 THANKS PO. #firstimebeingmother

8 Replies

same sis nung 7 weeks sakto ako nun nilagnat sipon ubo ako nagka bleeding pa nga ako eh diko alam baka dahil nag ka trangkaso ako na er ako nun pero ayos naman na. and then biogesic paracetamol lang pinainom sakin kse yun lng ang safe sa ubo sipon ko walang no reseta saken inom ka lang kalamansi juice at more water kase wala tlaga Gamot para sa ubo sipon

2y ago

Oo nga po yun nga din po sabe sakin ni ob.. Thanks po☺️

Ako din ganyan, pero natural remedies lang ginawa ko. Warm water with lemon at sabe ng OB i-twice a day ko daw yung vitamins ko. Ayun, after a week nawala lahat. Tas balik na ulit sa once a day. 10 weeks pregnant na po ako. ☺️

2y ago

Bakit daw? Usually OB ang nag ssuggest na mag take ng prenatal vitamins.

okey lang naman daw po ang paracetamol ganun din preniprescribe sa friend ko pag masakit ulo niya...pro ang nakakabahala kasi ay yung fever

may tinetake po ba kayong vitamins? magpaprescribe po kayo ng vitamins sa ob nyo para po iwas sakit ngayon sa pagbubuntis nyo po.

2y ago

ako po kasi nung 1st check up ko nung nalaman kong positive ako sa pt nagsabi agad ako sa ob na kung ano pa ang ibang vitamins dahil madali akong mahawa ng sakit at madali talaga ako magkasakit. prinescribe sakin sodium ascorbate + zinc pwede po sa buntis.

ganun din po sabi saakin...pero nakakaworries lang kasi sabi sa google may bad effects daw yung fever sa early trimester

2y ago

sobra po talagang nakaka worry pag may trangkaso kaya hanggat kaya di talaga ko umiinom ng gamot nakakatakot na..😩

nagpacheckup po ba kayo? ano po sabi ng doctor...my lagnat din ako 8 weeks

2y ago

tinext ko lang po ung ob ko sabe mag take lang daw po ako ng biogesic every 4 hrs po..

kantinko ok lng safe saten is biogesic un lng po

paracetamol lang po ang safe