Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase sakin sa center friday daw pun

Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase sakin sa center friday daw punta ako tas naka dalawang friday na , ing chat ako na wag daw muna punta kase bc sila ,,haysst ,, tas hindi pako nakak take ng supplements ,any opinion po

Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase  sakin sa center friday daw pun
5 Replies

Ako nga mii 9 weeks and 5 days base on LMP ko pero di pa rin ako nakakapagpa check up kasi by schedule yung public hospital dito samin. Kung sa lying in naman o kaya private kakapusin naman kami sa pera kaya antay lang ako ng sched namin sa Sept 7. After few many weeks makakapag pacheck up na kami ni baby😍

Kain lang kayo healthy foods, no raw foods, pwede naman na kayo mag take ng folic acid if you want and maternal milk

its okay sis. ako 2mos na bago pa check up eh dinaan kona lang muna sa nga prutas at gatas

ako din sis 7weeks and 3 days halos wala pa check up at waa takes pa vitamins

ano pong brand ng pt nyo mi? thank you po

2y ago

dko napansin brand basta bumili lang ako sa Pharmacy ,