Hello po sa lahat ng mga mamshies.

Im 7 weeks pregnant with my 2nd child, pero sobrang hina ko po palaging masama pakiramdam ko, tas palaging kumakalam sikmura ko at pag kumakain naman ako sinusuka ko naman. Hirap ako dito sa pangalawa ko Ibang-iba dun sa una. Ano kaya dapat ko gawin para mabawasan pagsusuka ko?

6 Replies

I feel you mumsh. Start your day with crackers, then minsan ice chips nakakatulong din. Then you can have small frequent meals throughout the day, like every 2-3 hrs. Mas ma tolerate nyo po yun kesa mag 3-full meals kayo. Drink plenty of water as well. Minsan ako pag ayaw ko ng water, will opt for pocari sweat or buko juice. Iwas ka din po sa food with high acid content. I would have bananas and watermelon kasi mababa acid content. Somehow it makes me full at the same time bawas pagsusuka and then full of nutrients pa. Ice cream po is ok din pang comfort food. It helped me somehow from severe vomiting lalo na during the day kasi need kumain for baby.

Its normal po. Pero dont worry lilipas din yan,. kumain kalang kahit nasusuka ka. Dati ginawa ko baon lang ako candies, or any crackers pero hindi talaga effective pampawala ng pagsusuka kaya, naconclude ko na part talaga ng paglilihi.

May tinetake friend ko noon sis. Di ko lang maalala kung ano yung pero basta may vitamin b6 siya, ask ka mo ob if ano pwede na vitamins na may b6

Normal lang talaga yan sis sa first trimester symptoms.. Normally mawawala din ang symptoms on the 4rth month.

5y ago

I feel you sis.. Same here.. Laban lang 😉

need mo ng rest kasama pa din yan sa paglilihi mo ..doble ingat ka sis

lilipas din po yan..normal po sa buntis lalo na pag girl ang baby ..