.

I'm 7 weeks and 5 days pregnant. Sabi ng OB ko, ok lang daw na hindi ako magpatrans v. Pero inultrasound nya ako at nakita naman dun yung baby sa tummy ko. Dapat pa ba ako magpatrans v or hindi na?

2 Replies

Mas nakkita kasi sa trans v kung healthy or correct ang placement ng baby and sa part po ninyo na 7 weeks. Hindi po ganun ka clear makkita sa ultrasound sa tyan. Mas okay po ang trans v kapag mga 7 weeks palang po. Ang ultrasound po is advisable po ata kapag mga 4 mos. na as is complete na si baby sa tummy.

transv po ibig sabihin transvaginal ultrasound. hindi po ba yun ang ginawa sa inyo?

5y ago

ok, then maybe OB wants another ultrasound na transv naman kung hindi pa niya nakita yung heartbeat. mas accurate also na makita size kapag yun :)