I'm 7 months pregnant normal po ba minsan sumasakit un likod ko

I'm 7 months pregnant. Normal lng po ba na minsan sumasakit likod ko.

1 Reply

Yup, ngalay kasi sya. Lumalaki na kasi tummy mo so di na kaya ng likod. Kaya mo yan mamsh.

4y ago

Oo nga...mgpaultrasound nga Sana ako.worried ako KC nun 5 months Ito tiyan ko pinaultrasound ko nka breech pa si baby Kya ngayon gusto ko ipaulit kaso nde ako makalabas at lockdown