urine

Im 7 months pregnant nagtest ako ng ihi... May nakita infection so nag cefalexin ako... Nag 2nd test ako ng ihi... Bumaba yung infection ko.. Tumaas naman ang protein ko... Then sa june 15... Other test ulit... Hindi ko na alam ggwin ko.. Hindi naman ako namamanas.. Medyo tumaas din bp ko... 130/90... Sinu po may same case ko anu po ginwa nyo

3 Replies

continue nyo antibiotics as ordered. yung sa protein s urine, moderate lng po pgneed s mga meat chicken and fish. bka po nsobrahan ng kain

may gusto lang sana ako tanungin.

hi sis. kamusta po kayo?