marami maysabi mababa nadaw ang tiyan ko , ano dapat gawin makikinig ba ako sa kanila or hndi nalang

im 7 months pregnant, marami maysabi na mababa nadaw at na woworry ako sa mga sinasabi nila na baka daw manganak ako in 7months, pero sabi naman sa prenatal ok lang daw and normal lang si baby, mababa naba talaga tiyan ko for 7months? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

marami maysabi mababa nadaw ang tiyan ko , ano dapat gawin makikinig ba ako sa kanila or hndi nalang
25 Replies

salamat po.sa.lahat ng nag comment ❤ normal naman po lahat ng check ups ko , hindi nga na worry ob o e kasi normal po ang baby

sa mismong doctor ka makinig . pag buntis ka marami talaga nag dodoctor doctoran sa paligid

3y ago

kaya nga ehh., nagmamatigas na rin ako minsan.. need kasinnatin mag rest sa ngayon, ipin nang lakas

Kapag doctor nagsabi huwag na makinig sa mga feeling doctor. Sarili mo lang ini-stress mo.

Wala nman sa baba Ng Tiyan Mii Ang importante ok si baby...wag intindihin Yung dagdag stress lang Yan...

Mas makinig po sa OB mo mommy. kasi sya nag che-check up or nag momonitor sayo at sa baby mo

Makinig sa expert/doctor wag sa sabi sabi... Mastress ka lang pag inintindi mo sila,

Ganyan din po sabi sa akin kaso sabi nang OB ku d nmn sila Doctor para pkinggan.

yes po mababa na,huwag nlg po kau magpakatagtag at magbuhat ng mabibigat...

Si OB lang ang pakinggan mo sis, sila mas nakakaalam.

akin nga ganyan mag nanine na pero sabi mataas pa daw