24 weeks UTZ happy kahapon,bwiset ngayun 🤣

Im 6mos. Preggy naexcite ako masyado at super happy .. tama pala kasabihan pag sobra saya may kapalit na pighati charizzzz🤣 actually nainis lang ako sa partner ko.. feeling ko ksii ang unfair .. ngagawa nya yung gsto nya..mkapag out of town pa with friends sa sat. And sunday samantala my lab. Ako sa sunday.. sana all happy🤣 ang unfair lang pag sa bhay ka at wala work .. ni wala din ako mkausap sa bhay kasii ako lang naiiwan dto palagi. Masama naba ako kasii naiinis ako sa kanya? Naiinis kasii ako di ko mapigilan luha ko tlga . Nglabas lang ng inis dto ..by the way im happy that were having a baby girl .. di nya alam na ng paultrasound na ako bhala sya di ko sasabihin sa knya .. pero savi nya kht di ko sabhin alam nya na babae daw ksii ng usap na daw sila ni baby sa tyan ko .. father instinct yoorrrnn🤣🤣🤣

24 weeks UTZ happy kahapon,bwiset ngayun 🤣
2 Replies

hala sanaol nagpakita gender ni baby🤣 kakapa ultrasound ko lang kahapon ayaw pakita gender , pang 2 na ultrasound ko na 🤣🤣

1y ago

nkaikom tlga yung legs nya at tulog ya kaya di tlga ngalaw .. kaya pinatagilid ako left and right para gumalaw si baby at mkita yung gender nya ..