Ano pong epekto kay baby kapag nakuryente po ang mommy. ???

I'm 6months pregnant. Nakuryente po ako kanina. May effect po ba to kay baby?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

pano pong nakuryente? if hindi naman super dangerous na as in dinugo ka ganon or na accident ka wala ka naman po dapat ipag worry nyan basta safe ang tummy mo

3y ago

hindi naman grabe po. baka kasi naramdaman din ni baby yung naramdaman ko. nag aalala lang po ako

Na kuryente Po Ako kanina may epekto Po ba Kay baby mahina lang nmn Po sa kamay ko Po

Related Articles