Please I need advice

i'm 6 weeks pregnant at ngaun po nakakramdam ako ng pananakit ng balakang. safe po ba un? ano po g fapat kong gawin?

2 Replies

Dapat po wala pain. Better consult ai ob and rest well po. If sinabi bed rest magbed rest po tlga.. Masydo risky ang 1st tri po kya mas maigi n magingat at sumunod lagi sa doctor

Nagpacheck up na po kayo sa ob? 6wks pregnant din po ako... Masakit din po saken last time and nung nagpacheck up ako, my uti po ako. After itreat po yun, nawala naman.