breastfeeding while pregnant

I'm 6 weeks pregnant. And i have a son na 27 month old na nagbreastfeed pa sa akin most of the time pag matutulog lang sya. Ok lang po ba na pagpatuloy ko po ang pagbreastfeed kahit buntis na po ako? Hindi po kasi makatulog yung anak ko pag hindi sya nadede sa akin. Thanks po.

1 Reply

Pwede ka pa naman magbreastfeed mumsh kahit preggy. Make sure lang na kumakain ka ng healthy foods at umiinom ng necessary vitamins para maabsorb pa ren ni baby ang nutrients dapat sa kanya.