Bad Taste! ?

I'm on my 6 weeks. Grabe akala ko okay na kasi wala akong morning sickness pero I was wrong. Hindi morning sickness, evening sickness ? call center kasi work ko. Grabe yung panlasa ko parang yung may lagnat? yung laway ko hndi na malapot parang tubig na dura lang ng dura. Wala naman akong hate na food yung parang may magbabago ng konti lang sa panlasa yun bang nilalagnat na panlasa na ?. Pinaka hate ko sa lahat is TUBIG talaga parang bumabaliktad sikmura ko sa tubig kaya orange fruit yung kinakain ko at orange juice iniinom ko. Kapag umiinom ako ng vit. syempre may tubig yun naku! gusto kong sumuka ng sumuka pero ever since takot na takot na talaga akong sumuka bata palang kaya pinipigil pigilan ko. Di ko talaga ma explain yung panlasa ko. Have you experience too? ?

2 Replies

Opo ganyan din ako mommy usually after ko po inumin ung maternal milk ko na promama. Pero okay nman po panlasa ko sa ibang foods at tubig. Hindi nman natutuloy ung feeling na nasusuka kc me nreseta skn na vit B complex ung ob ko na pangkontra sa suka daw.

normal yan mamsh kc nasa lihi period ka pa