6 Months Pregnant

I'm 6 months pregnant Ferrous sulfate, obynal m & calcium ang mga iniinom ko okay pa rin po ba yun?

10 Replies

Mommy, depende po yan sa obgyn ninyo what medicine should you maintain. Ako, upon my latest 26th week check-up... calciumade, acid-free vitamin c, aspirin,and obimin plus nlng po. Tinanggal na ng ob ko ang heragest. Depende po talaga sa latest reading/check-up ng obgyn ninyo. ☺️

Caltrate Plus, Ferrous sulfate, Ascorbic acid sugar free, Obimin plus. Yan ang vitamins na tinetake ko noong preggy ako. Ngayon yung baby ko maganda pangangatawan😊

Yes mommy, same din po ng iniinom ko dati nung preggy po ko 🙂

Yes 8mos nako now still umiinom padin ako ng mga yn mamsh

same pro wla pa kong calcium. yan gusto ko ma take

Okay naman po kung advised po ng OB niyo mommy😊

Yes po, kung yan naman nireseta sayo ng OB mo.

Yes po. Basta nireseta po sayo ni OB 😊

Yes po.

Same!