😑

i'm 6 months preggy po ano po bang dapat kung inumin na gamot sumasakit po kasi ulo ko eh😔

11 Replies

Pwede po Biogesic. Pero kung kaya naman po tiisin ang sakit at kirot, mas mainom po na inom nalang po kayo ng tubig na madami at bedrest po. Pwede din po matulog nalang. Hanggang sa mawala ang sakit po.

6months preggy din po ako momsh... Gingqa ko momshs tinutulog ko lang... ayaw ko kc inuman ng kaht anubgamot kht safe pa yan tpos more water..😊😊

Baka nassobrahan ka pag gamit ng gadget like cellphone try mo muna na mag relax more water lang... Pwde din na biogesic pahinga ka lang din

Saken before sis more on water lang po pero kung di paren po mawala you can take paracetamol naman po since its safe for preggy

Drink water baka dehydrated ka lang. Kapag hindi nawala biogesic lang ang safe to take

More water Momsh. Para mawala saket ng ulo.

More water at sapat n phinga

Biogesic lng ang pwede

Pahinga po at tubig

Try mo magpahinga

Related Articles