Ika-5 araw na akong may sipon. Ano po ba gagawin ko para mawala?

Im 6 month old pregnant at may sipon ako for 5 days na hindi parin mawala.. Sabi OB ko inum lang daw ako ng 10ml cetirizine at hot water with salt na imomog ko raw.. Pero di parin mawala.. Baka may nalalaman po kayo na gamot na pwd po sa akin... Nag alala na talaga ako sa sitwasyon ni baby. Sana di maka apekto kay baby. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Replies

Since bawal po sa buntis yung mga gamot, nung sinipon ako tubig at prutas lang talaga. Yung tubig ko nilalagyan ko ng lemon nakaka 3-4 litters ako a day dala2 ko palagi tumbler ko na 1 litter. Taz orange yung prutas na kinakain ko palagi. Mai sinusitis kase ako. Awa ng Dios isang beses lang ako sinipon sa whole pregnancy ko. Tubig lang talaga. ☺️

Double dose po ng vitamin c and drink lots of water