Spotting po ba to?

I'm 5weeks and 4days pregnant. And nakakaexperience po ako ng brown discharge or mejo reddish. Di ko po alam kung spotting. Then may mild cramps na parang rereglahin.

Spotting po ba to?
11 Replies

consult your OB hanggang maaga pa momsh na experience ko na din yan nag spospotting ako, tyaka yung subranh pagod sa gwain bahay nag bubuhat nang ma bibigat dapat bala bed rest at pahinga wala stress ka dapat ako nsa 1st trimester palng d na ako naka abot nag ka misscarriage na ako subra sakit ma kunan promise.. pa check kna po hanggat maaga pa.

sometimes its normal lalo na pag stress. better to take a rest. mag ingat sa bawat pag kilos. wag magbuhat ng mabibigat. more gulay esp rich in iron. and di na dapat pa masunda. kasi if maulit pa yan. your condition is not good and better to seek OB or take some med na..

Ganyan din aq nung mag 2 months tyan q. Sabi ng ob bka daw nagbabadya n malaglag c baby pero sabi ng iba normal lang daw yan. Pero hindi nman nalaglag baby ko nkikisama sia kht sobrang tagtag ko..

ako po 7 weeks pregnant na now and unang check up ko po sa oby is 6weeks plang si baby pinapainom pi ako Ng pampakapet for 2 weeks twice a day wala po ako naranasan na spotting

bed rest po and punta po kayo sa ob para malaman po yung pinanggagalingan ng spotting niyo po, sakin po kasi niresetahan ako ng duphaston

show this to your OB po para maresetahan po kayo ng pampakapit. Any discharge na may kulay is not normal po.

pls consult sa ob. maresetahan ka po agad pampakapit baka kasi may bleeding ka sa loob.

kumusta po yung sa inyo 5weeks and 4days ako ngayun meron din akong discharge n ganyan

Implantation process po yan mommy.

3y ago

ang alam ko wala ng implantation bleeding sa 5 weeks preggy.. better to consult your ob na po agad..

pls consult your ob momsh