Worried mom

Im 5th week and 3days pregnant. Sino po dito nakararanas na minsan sumasakit ang puson? Pero nawawala din sya after 10secs. Wala din po namang discharge sana maliwanagan. Thankyoupo#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

8 weeks preggy here. nung 6 weeks ako, ganyan din sakin. minsan mas matagal pa sa 10 seconds. Wala din po akong discharge nun. pacheck up ka po agad kay OB. kasi yun yung ginawa ko, then pinainom ako antibiotic. mas mabuti na po yung maingat para sa inyo ni baby.

consult with your ob po momsh para mas sure and safe po kau ni baby☺️