movement ni baby

im 5mons.preggy po, normal lng po ba na sa puson pa lng nagalaw si baby? di pa po doon sa mismong tyan ko.? ang active na nyA kasi gumalaw, pero napapansin ko sa sa puson ko palang sya nararamdaman..minsan naman sa mismong pusod ko..🤔 ganun po kaya talaga? salamat po

1 Reply

yes momsh madalas talaga sya sa puson :)

4y ago

haay salamat nmn po..😊 nagwoworry kc ako na bka mababa c baby ko, binubuhat ko kc pamangkin ng partner ko na 6mons., pg my ginagawa kc yung ina,sakin pinapaalaga..

Related Articles