5 weeks pregnant but no sac

I’m 5 weeks pregnant nung nagpatransV ako kasi dinugo ako pero walang nakita na sac pero lahat ng pt ko positive. Nagpaserum hcg ako slightly elevated siya. Sabi nakunan ako at magkakaron ako ng follow up transV after 2 weeks. After 2 weeks umaasa pa din ako na baka may sac na at heartbeat kahit na parang mens yung dugo ko. Hays #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant but no sac
2 Replies

Pray ka mi🙏 sana andyan na si baby mo after 2weeks... pero may binigay ba sayo gamot? Anyway ako din at 5weeks wala pa nakita pero after 2weeks nakita na si baby with healthy heartbeat

2y ago

Pa 2nd opinion ka kaya sa iba baka mamaya andyan pa rin baby tapos wala ka pampakapit. Magdasal ka sis🙏 Ako naman kasi non wala ni isang spotting kaya folic lang din tinake ko hanggang pagbalik ko after 2weeks.. Isa pa magbedrest ka lang..

Pray lang momsh na maging okay lahat 🙏 Stay safe 💕

2y ago

Thankyou kamomsh 😔